Top 4 app làm video quảng cáo trên điện thoại “cực dễ”

Ngày đăng: 

Top 4 app làm video quảng cáo trên điện thoại “cực dễ”

Làm video quảng cáo trên điện thoại ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt là với sự phát triển của các ứng dụng trên điện thoại thông minh như hiện nay thì bạn có thể hoàn thành một video từ khâu quay đến chỉnh lý hậu kỳ đã không còn quá khó khăn như trước. Giờ đây chỉ cần với chiếc điện thoại nhỏ gọn thì bạn cũng có thể tự mình sản xuất ra những video độc đáo và chất lượng, không chỉ để phục vụ cho việc giải trí cá nhân mà còn giúp bạn làm video quảng bá thương hiệu và quảng cáo cho chính sản phẩm/ dịch vụ của mình. Hãy đến với Top 4 ứng dụng làm video quảng cáo trên điện thoại siêu dễ dàng dưới đây nhé!

Top 4 app làm video quảng cáo trên điện thoại "cực dễ"

Lợi thế của việc sử dụng video quảng cáo

Tất cả các phương pháp Marketing đều có một mục đích duy nhất là quảng bá và tiếp thị sản phẩm, dịch vụ đến với người dùng và càng nhiều người biết về sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn thì chiến dịch marketing đó càng thành công và ông bà ta khi xưa đã có câu “trăm nghe không bằng một thấy” do đó so sánh với việc sử dụng hình ảnh hoặc chữ viết thì video quảng cáo sẽ khiến người xem cảm thấy hứng thú và tò mò hơn vì con người có xu hướng thích xem hơn là thích đọc.

Do đó việc sử dụng video quảng cáo sẽ mang lại những lợi thế như mang tính chất giải trí cao hơn, gây được ấn tượng và tăng sự tò mò hứng thú của người xem, tăng thời gian xem quảng cáo tốt hơn, và cuối cùng là tỷ lệ chuyển đổi của video quảng cáo tốt hơn các hình thức khác.

Các ứng dụng (app) giúp bạn thực hiện video quảng cáo trên điện thoại nhanh chóng

Adobe Premiere Clip

Cái tên đầu tiên trong danh sách phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại là Adobe Premiere Clip, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những tiện ích cần thiết để thực hiện video từ khâu sản xuất đến chỉnh sửa hậu kỳ bao gồm cắt cảnh, chuyển cảnh, ghép hiệu ứng, xử lý âm thanh … Adobe Premiere Clip còn có những bộ lọc màu rất hiệu quả góp phần giúp video của bạn trở nên đặc sắc và sống động hơn. Với các tiện ích chuyên nghiệp thì đây là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho bạn thực hiện các video quảng báo trên điện thoại.

tạo video quảng cáo trên điện thoại với Adobe Premiere Clip

FilmoraGo Pro

Nếu bạn đang muốn thực hiện các video quảng cáo cho nền tảng mạng xã hội Instagram và Youtube thì FilmoraGo Pro là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Là ứng dụng làm video trên điện thoại của Wondershare, FilmoraGo Pro sở hữu nhiều tính năng cần có để dựng video trên smartphone, ngoài các tính năng cơ bản thì FolmoraGo Pro còn bao gồm khả năng giúp bạn làm video theo các tỷ lệ cố định như 1:1 và 16:9 phù hợp với yêu cầu xuất video trên các trang mạng xã hội, bênh cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện play back video dễ dàng với FilmoraGo Pro.

FilmoraGo Pro

App QUIK

Phần mềm làm video quảng cáo trên điện thoại QUIK sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà vẫn tạo được những video giải trí và marketing vô cùng tuyệt vời, QUIK có một tính năng thú vị là sẽ tự động lựa chọn những khoảnh khắc đẹp, độc đáo nhất trong video quảng cáo mà bạn đăng tải lên, công việc của bạn đơn giản chỉ cần điều chỉnh lại phần hình ảnh và âm thanh là có ngay một sản phẩm hoàn thiện.

QUIK có đến 28 phong cách định hình video khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn, mỗi phong cách đều có bố cục và đồ họa riêng biệt được thiết kế rất tỉ mỉ. Ngoài ra thư viện âm thanh của ứng dụng này cũng vô cùng phong phú và chất lượng video xuất ra luôn đạt độ phân giải cao.

QUIK

Viva Video

Là một ứng dụng không quá xa lạ đối với mọi người yêu thích làm video, Viva Video có thể nói là ứng dụng làm video quảng cáo trên điện thoại phổ biến nhất được xuất hiện trên hai tền tảng Android và IOS. Viva Video được trang bị những công cụ hỗ trợ bạn chỉnh sửa video chuyên nghiệp như cắt ghép, thêm hiệu ứng … ngoài ra bạn cũng có thể tạo sticker vui nhộn hoặc kèm chữ viết kết hợp hiệu ứng trong video một cách dễ dàng. Ngoài ra trước khi xuất video bạn cũng có thể xem trước thành quả để có những điều chỉnh phù hợp hơn.

Kết luận

Trên đây là Top 4 app làm video quảng cáo trên điện thoại nhanh chóng tiện lợi phù hợp cho hầu hết dòng máy Smartphone hiện nay trên thị trường. Nếu bạn đang băn khoăn trong việc lựa chọn ứng dụng làm video nào hợp lý thì hãy thử sử dụng qua cả 4 app trên nhé sau đó bạn hãy lựa chọn cho bản thân app nào khiến bạn ưng ý nhất vì mỗi ứng dụng ngoài các tính năng cơ bản sẽ có thêm những tính năng đặc biệt của riêng ứng dụng đó mới có. Chúc các bạn thành công.


Bài viết liên quan

Đâu là nơi giúp bạn tìm kiếm Influencer như mong muốn

5 Bước hiện thực hóa giấc mơ trở thành Youtube Influencer

Ứng dụng hẹn hò – Giải pháp cứu cánh cho dân FA

Bài viết liên quan