Top 5 app livestream trên điện thoại tốt nhất 2020

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Top 5 app livestream trên điện thoại tốt nhất 2020

Livestream trên điện thoại đang là trao lưu cực nóng tại thời điểm hiện tại bởi sự tiện dụng người dùng có thể chia sẽ các khoảnh khắc với người xem ở bất cứ thời gian và địa điểm nào. Thấy được tiềm năng to lớn đó các app livestream trên điện thoại bắt đầu phát triển, đua nhau xuất hiện và giữa một rừng nền tảng đó thì dưới đây là 5 app livestream được giới trẻ Việt Nam yêu thích sử dụng nhất!

Youtube

Là ứng dụng giải trí số 1 thế giới, hiển nhiên youtube sẽ là một công cụ tuyệt vời dành cho các bạn trẻ muốn livestream bởi lượng người dùng khổng lồ trên khắp mọi nơi. Với tính năng phát sóng trực tiếp đã được tích hợp sẵn, bạn chỉ cần nhấn nút ghi hình là bắt đầu livestream được rồi, thật dễ dàng phải không nào.

Điểm mạnh của youtube là lượng người dùng khổng lồ ở khắp mọi nơi và bao quát mọi lĩnh vực do đó bạn có thễ live bất kì lĩnh vực nào hoặc đơn giản chỉ là trò chuyện. tuy nhiên do youtube quá lớn do đó điểm hạn chế mà bạn sẽ gặp phải là đối thủ cạnh tranh vô cùng nhiều do đó nếu bạn không nổi bật sẽ khó mà phát triển được.

app livestream youtube

Facebook

Với sự bùng nổ mạnh mẽ của livestream thì không lí do nào mà mạng xã hội lớn nhất thế giới facebook lại đứng ngoài cuộc chơi này.Với ưu thế về số lượng người và thói quen sử dụng do đó facebook live vẫn luôn có lượng người xem hàng ngày ở mức cao.

Một tính năng hấp dẫn của livestream trên Facebook là người xem có thể donate trực tiếp cho streamer. Giao diện live dễ dàng sử dụng, truyền phát video nhanh chóng. Tuy nhiên Facebook live vẫn là một tính năng mở rộng của Facebook do đó vẫn còn khá ít các tính năng đi kèm.

facebook live

Bothlive

Nền tảng livestream trên điện thoại Bothlive là một ứng dụng cực kỳ thú vị được giới trẻ yêu thích do kết hợp rất nhiều tình năng hấp dẫn như livestream, hẹn hò, trò chuyện, mạng xã hội … cùng các tính năng nhiệm vụ độc đáo.

Ưu điểm của nền tảng Bothlive là dễ dàng sử dụng, hệ thống bảo mật cao, có nhiều cách thức giúp idol livestream kiếm thêm thu nhập. Người dùng có thể tự do lựa chọn tiện ích trên app, Bothlive luôn cập nhật những trend mới tránh sự nhàm chá. Nhược điểm của Bothlive là lượng user không quá cao do ứng dụng ra mắt tại thị trường Việt Nam thời gian còn ngắn.

app livestream trên điện thoại bothlive

Bigo live

Là một trong những app livestream trên điện thoại xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ thuở ban đầu vẫn còn hoạt động mạnh mẽ đến ngày nay, Bigo live có lượng người dùng trên toàn cầu khá lớn rơi vào khoảng 28 triệu người dùng. Các tính năng của Bigo live đều tập trung mạnh vào livestream và giải trí cho giới trẻ.

Các idol livestream tại Bigo live được người xem tặng quà tặng và có thể quy đổi thành tiền mặt dựa theo giá trị quà tặng. Bởi vì là nền tảng chỉ tập trung vào livestream do đó nếu ngoại hình của bạn không thực sự quá nổi bật sẽ khó thu hút được người xem tại đây.

livestream trên điện thoại bigo live

V-line

Là một app livestream đến từ hàn quốc. Điểm thu hút của V-line là người xem tại nhiều quốc gia có thể xem các idol livestream đến từ hàn quốc, và có khá nhiều thần tượng âm nhạc K-pop hoạt động trên V-line do đó người dùng có thể trò chuyện, giao lưu với thần tượng của mình.

Nội dung trên V-line chủ yếu vẫn là âm nhạc xen kẽ những nội dung về làm đẹp, nấu ăn, giáo dục … và các chương trình truyền hình thực tế do các ngôi sao tham gia thực hiện. Điểm hạn chế của V-line là người xem phải sử dụng vietsub do app vẫn chú trọng với quốc gia Hàn Quốc hơn các quốc gia khác.

Kết luận

Trên đây là top 6 app livestream trên điện thoại tốt nhất 2020, bạn đã từng tham gia nền tảng nào chưa, nếu chưa hãy trải nghiệm nhé, những idol livestream sẽ giúp bạn thư giản sau những ngày làm việc căng thẳng đấy, còn gì tuyệt vời hơn vừa được thưởng thức âm nhạc lại có thể trò chuyện trực tiếp với nhiều người phải không nào.


Bài viết liên quan

Chuỗi sự kiện Valentine ngọt ngào trên app hẹn hò Bothlive

5 Tips hướng dẫn livestream giúp bạn thu hút người xem

Bạn có biết top 5 app hẹn hò online tốt nhất hiện nay tại VN

Bài viết liên quan