Top 6 app “cực dễ” kết bạn online với người nước ngoài

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

Top 6 app “cực dễ” kết bạn online với người nước ngoài

Kết bạn online luôn là đề tài không bao giờ “giảm nhiệt” trong cộng đồng người dùng mạng xã hội hiện nay nhất là thông qua các ứng dụng kết bạn online bạn có thể tìm kiếm đến những người bạn nước ngoài ở khắp nơi trên thế giới, việc trò chuyện với những người bạn nước ngoài giúp bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của bản thân, ngoài ra việc giao lưu văn hóa, tìm hiểu thêm được những điều mới lạ ở mỗi quốc gia khác nhau cũng là điểm thu hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ.

Với nhu cầu ngày một tăng cao đó, các app kết bạn online giúp bạn giao lưu với người ngoại quốc dần dần xuất hiện và đổ bộ vào thị trường Việt Nam. vậy những ứng dụng nào sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của bạn.

Top 6 app

Bothlive

Là một ứng dụng kết bạn online tuyệt vời giúp bạn có thể nhanh chóng quét đến nhiều quốc gia khác nhau. Bothlive không đơn thuần chỉ là một ứng dụng kết bạn mà nó còn tích hợp nhiều tiện ích để người dùng có thể hẹn hò trực tuyến, tham gia giải trí với các phòng livestream đặc sắc … Bên cạnh đó điểm mạnh của Bothlive là đánh vào tính chân thật và nghiêm túc của người dùng, để được hoạt động trên app hẹn hò trực tuyến Bothlive bạn cần phải trải qua các bước xác thực thông tin cá nhân đầy đủ để đảm bảo rằng bạn không phải là một người dùng tham gia chỉ với mục đích “cho vui”.

Điểm khác biệt của Bothlive là bạn có thể khoanh vùng lựa chọn của bản thân theo những gợi ý có sẵn về địa điểm, sở thích, quét tướng mạo … có thể nói đây là một app kết nối online đáng để bạn sử dụng khi bạn mong muốn tìm kiếm những người bạn mới hoặc tình yêu mới. Bạn có thể sử dụng Bothlive thông qua smartphone hoặc laptop, máy tính bàn.

app kết bạn online Bothlive

► Tải app Bothlive trên Android và IOS: TẢI NGAY

 

Chitchatpro

Cái tên tiếp theo trong danh sách này là một ứng dụng hữu ích giúp bạn tìm kiếm và kết nối trò chuyện với những người nước ngoài, với chitchatpro bạn sẽ có thể tạo các phòng chat và quét mời những người bạn xung quanh hoặc bạn bè có sẵn của bạn đến tham gia trò chuyện. Thế mạnh của chitchatpro là người nước ngoài hoạt động trên ứng dụng này khá đông đảo do đó bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể tìm kiếm một người bạn ngoại quốc trò chuyện và làm quen đâu nhé.

Match.com

Là một ứng dụng giúp bạn trò chuyện và kết bạn online kết hợp với tính năng hẹn hò, bạn có thể sử dụng app Match ở hầu hết những thành phố lớn hiện nay, tương tự như những ứng dụng kết bạn khác để có thể sử dụng Match bạn cần phải tạo một hồ sơ online bao gồm ảnh và những thông tin liên quan sau đó bạn sẽ lựa chọn những người mà bạn muốn trò chuyện thông qua hồ sơ thông tin của họ.Tuy nhiên Match có một điểm hạn chế nhỏ là bạn phải trả phí để tiếp tục hoạt động trên ứng dụng này, tùy thuộc vào quốc gia mà sẽ có những mức phí khác nhau.

Tinder

Ứng dụng Tinder đã quá quen thuộc với mọi người bở tính năng hẹn hò dễ dàng và nhanh chóng, tuy nhiên ngoài việc tìm kiếm một nữa lý tưởng thì người dùng vẫn hay sử dụng Tinder để tìm kiếm những người bạn nước ngoài, với sự phổ biến của Tinder hiện nay sẽ không quá khó khăn để bạn tìm kiếm được những người bạn ngoại quốc dựa vào sở thích hoặc quét chọn khu vực.Tương tự như tính năng tìm kiếm hẹn hò, bạn chỉ cần quẹt qua phải nếu cảm thấy thích trò chuyện với người đó hoặc quẹt qua trái nếu không muốn trò chuyện.

ứng dụng Tinder - kết bạn onlineSkout

Là một ứng dụng thú vị giúp bạn tìm kiếm những người bạn ngoại quốc thông qua định vị GPS, tương tự với các app dating online như Bothlive và Tinder, Skout cho phép bạn tạo hồ sơ online và thông qua hồ sơ để tìm kiếm những người trò chuyện mà bạn cảm thấy hứng thú, ngoài ra bạn và đối phương cũng có thể tiến hành hẹn hò online nếu cả hai cảm thấy đối phương phù hợp với nhu cầu hẹn hò của bản thân.

Badoo

Ứng dụng Badoo đã xuất hiện từ rất sớm và khá phổ biến trong cộng đồng người dùng khi muốn tìm kiếm những người bạn ngoại quốc. Điểm nổi bật của Badoo là cho phép bạn có thể tìm kiếm bạn bè theo từng khu vực, theo sở thích, theo vi trí địa lý … Badoo còn có tính năng tạo các cuộc gặp gỡ, đưa ra các gợi ý kết bạn dựa trên hồ sơ mà bạn cung cấp, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn tiếp nhận hoặc từ chối những gợi ý mà ứng dụng cung cấp.

Tuy nhiên để có thể sử dụng hết các tiện ích mà Badoo cung cấp bạn cần phải bỏ ra một khoảng chi phí để nâng cấp tài khoản của bạn lên hạn mức premium, nếu không nâng cấp bạn vẫn sẽ sử dụng Badoo bình thường nhưng một số tiện ích sẽ không thực hiện được.

Kết luận

Kết bạn online với người nước ngoài đã không còn quá khó khăn đối với mọi người hiện nay do sự hỗ trợ của các app. Tuy nhiên để có thể trò chuyện tốt với người nước ngoài bắt buộc vốn tiếng anh của bạn cũng phải khá tốt do đó đây là một nơi lý tưởng giúp bạn có thể nâng cao ngoai5 ngữ của bản thân cũng như tìm kiếm thêm nhiều mối quan hệ mới , những cơ hội mới đấy nhé. Chúc các bạn thành công.


Bài viết liên quan

Bạn có biết top 5 app hẹn hò online tốt nhất hiện nay tại VN

App Bothlive – Ứng dụng livestream/dating hot nhất hiện nay

Dating online – Thực hư về chuyện hẹn hò thời công nghệ

Bài viết liên quan