Ứng dụng Zalo OA – “Cuộc hẹn để đời” cùng Closeup

Ngày đăng: 

Ứng dụng Zalo OA – “Cuộc hẹn để đời” cùng Closeup

Ứng dụng Zalo OA – Nhờ chiến dịch marketing của Closeup trên nền tảng Zalo, các cặp đôi đã có cơ hội được trải nghiệm các cuộc hẹn hò “để đời”

Mục tiệu

Chiến dịch tạo tương tác & khiến người dùng ghi nhớ

Closeup là nhãn hiệu kem đánh răng nổi tiếng với, đặc biệt là với nhóm khách hàng trẻ. Vì đã có độ nhận biết thương hiệu lớn, Closeup cần phải thực hiện những chiến dịch truyền thông có tương tác thú vị, gần gũi nhằm tạo ra sự yêu thích của khách hàng. Hơn nữa, các hoạt động tiếp thị & truyền thông này còn phải giúp Closeup tăng được thị phần & doanh thu.

Thực Trạng

Tìm được nội dung & kênh truyên thông phù hợp

Nhóm đối tượng khách hàng trẻ luôn ưa thích sự đổi mới trong các hoạt động thường ngày. Tuy nhiên, nếu tiếp cận nhóm đối tượng này bằng cách quá xa lạ có thể khiến nhãn hàng gặp khó khăn khi thu hút sự yêu thích và tương tác.

Giải Pháp

Ứng dụng Zalo OA – Cuộc hẹn để đời

ứng dụng của zalo oa có những gì

Closeup quyết định thực hiện chiến dịch “Cuộc hẹn để đời” vào hè 2016, với mục đích xóa tan sự nhàm chán trong việc hẹn hò của của các cặp đôi, giúp các bạn trẻ tìm lại cảm giác thú vị, mới mẻ như khi mới quen.

Để tham gia, người dùng cần “Quan tâm” Ứng dụng Zalo OA (Official Account) của Closeup, sau đó bấm vào menu “Tham Gia” tại thanh công cụ phía dưới màn hình chat. Sau đó, Zalo sẽ lấy vị trí hiện tại của người dùng dựa theo định vị GPS của điện thoại, đồng thời kết nối với danh sách các địa điểm vui chơi. Người dùng sẽ được gợi ý các địa điểm hẹn hò gần nhất với vị trí của mình. Tới đây, người dùng chỉ việc chọn địa điểm mình thích nhất và thông qua chính Official Account, Closeup sẽ gửi các quà tặng hấp dẫn như cặp vé xem phim giường nằm tại CGV hoặc ly trà đào Phúc Long khổng lồ cho 2 người.

Kết luận

Với giải pháp này, Closeup đã thu hút lượng lớn các bạn trẻ quan tâm và tham gia vào chiến dịch “Cuộc hẹn để đời”, khiến doanh số bán hàng tăng 61%. Hơn nữa, việc đánh trúng vào tâm lý thích đổi mới, cũng như sử dụng kênh truyền thông phù hợp, nhãn hàng đã xây dựng được thêm niềm yêu thích và tương tác với khách hàng, gần như 100% các voucher đã được sử dụng trong 2 tuần.

Quản lý bởi MF VIETNAM


Các bài viết liên quan

Bài viết liên quan