Chúng tôi là MF Việt Nam

MF Việt Nam là công ty công nghệ thành lập từ năm 2018. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến công nghệ đám mây, bao gồm cả SaaS (Phần mềm dưới dạng Dịch vụ), VaaS (Video dưới dạng Dịch vụ) và PaaS (Nền tảng dưới dạng Dịch vụ).


Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và sự cam kết với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ, giúp họ tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng hiệu quả làm việc và nâng cao năng suất kinh doanh.


Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước, và sẽ tiếp tục phát triển và cải tiến để trở thành một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Giá Trị Cốt Lõi của MF Việt Nam

Am Hiểu Sâu Sắc Doanh Nghiệp

Xuất phát từ trải nghiệm thực tế và bề dày kinh nghiệm tại các doanh nghiệp trong nước và tập đoàn đa quốc gia, đội ngũ sáng lập và tư vấn chiến lược MF Việt Nam thấu hiểu sâu sắc đặc thù, am hiểu kiến thức ngành cùng với kiến thức chuyên môn vững chắc để mang đến những giải pháp thực sự giá trị và hữu ích cho doanh nghiệp.

Giải pháp toàn diện

Tại MF Việt Nam, chúng tôi tin rằng sự thành công của doanh nghiệp chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ cung cấp các giải pháp cho doanh nghiệp mà còn trở thành đồng đội thân thiết, hỗ trợ trong suốt quá trình thực hiện để đạt được mục tiêu đề ra. Sự hài lòng của cả cấp lãnh đạo và đội ngũ tham gia triển khai và vận hành là cam kết của chúng tôi.

Đối tác hàng đầu của Zalo

MF Việt Nam được xem là đối tác hàng đầu của Zalo, với sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ cho Zalo. Với kinh nghiệm và chuyên môn của mình, MF Việt Nam đã đóng góp tích cực trong việc phát triển và nâng cấp hệ thống của Zalo nói chung mà Zalo mini app nói riêng

Đối tác

MF Việt Nam là nơi hội tụ những con người tiên phong không ngừng sáng tạo với mục tiêu tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Mr. Toni Tran

Co-Founder & CEO MF Việt Nam

Trở thành đối tác
của chúng tôi

©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

Liên hệ để được hỗ trợ
[contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]