Voucher trên Zalo OA – Highlands Coffee giá “cực sốc”

Ngày đăng: 

Voucher trên Zalo OA – Highlands Coffee giá “cực sốc”

Voucher trên Zalo OA – Highland Coffee Được thành lập từ năm 1999, trải qua một chặn đường dài không ngừng nổ lực mang đến những sản phẩm cà phê thơm ngon, sánh đượm hương vị đến với người tiêu dùng và ngay bây giờ và bạn hoàn toàn có thể thưởng thức những ly cà phê thơm ngon với giá “hạt dẻ” thông qua Zallo Official Account.

Mục tiêu

Đưa người dùng tiếp cận những sản phẩm mới

Highlands Coffee là chuỗi cửa hàng kinh doanh cà phê và các loại đồ ăn nhanh của Việt Nam được sáng lập vào năm 1999. Tuy nhiên, thị trường cà phê Việt Nam đang ngày càng “mọc” lên nhiều, các quán cà phê ở mọi ngóc ngách sẽ không khó cho người dùng tìm kiếm. Tùy mỗi loại cà phê mà văn hóa thưởng thức cà phê của mỗi người cũng khác nhau theo thời gian. Ngoài ra, cà phê cũng đem đến nhiều sản phẩm và mức giá khác nhau càng làm tăng mức độ cạnh tranh giữa các thương hiệu nổi tiếng trong nước và ngoài nước.

Bên cạnh các loại cà phê truyền thống, menu còn đa dạng các loại thức uống ngoại như latte, mocha,… nhằm thu hút khách hàng tốt hơn. Vì vậy, mỗi dịp ra sản phẩm mới chắc hẳn các marketer sẽ tốn không ít công sức để quảng cáo, kêu gọi sử dụng sản phẩm.

Thực trạng

Làm sao để thu hút khách hàng đến với thương hiệu

Cà phê ngon và đậm đà vẫn chưa đủ, quan trọng làm thế nào để khi ra sản phẩm mới Highlands vẫn có thể “lôi kéo” thuyết phục khách hàng giữa các “rừng” hàng quán từ bình dân đến sang trọng. Giữ chân khách hàng cũ đã khó nay tìm kiếm khách hàng mới và khiến họ yêu thích sản phẩm mới càng khó hơn.

Giải pháp

Dễ nắm bắt các chương trình khuyến mại voucher trên Zalo OA

Hiểu được tâm lý của người dùng, Highlands Coffee đã xây dựng và phát triển chương trình dùng thử sản phẩm trên Zalo Official Account (OA). Thông qua ứng dụng Zalo, Highlands đã chạy chương trình tặng e-voucher, để thu hút khách hàng tham gia và dùng thử sản phẩm mới. Để nhận được e-voucher người dùng chỉ cần bấm nút “Quan Tâm” tại trang cá nhân và chia sẻ vị trí hiện tại, hệ thống sẽ tự động đưa về danh sách các quán Highlands Coffee gần nhất.

cách nhận voucher trên zalo oa

Zalo OA cửa hàng highland coffee

Highlands Coffee sẽ gửi tin nhắn cho khách hàng đã theo dõi OA để tặng e-voucher áp dụng dùng thử sản phẩm mới.  Sau khi nhận được chỉ việc đem e-voucher đến cửa hàng trong danh sách và có thể thưởng thức ly Highlands Phin Sữa đá giá chỉ 29k.

Có thể thấy, việc lựa chọn giới thiệu sản phẩm mới thông qua Zalo OA đã đem lại cho Highlands Coffee một lượng lớn khách hàng tiềm năng mới và có một số người quay lại sử dụng sản phẩm Phin Sữa Đá lần ghé tiếp theo.

Highlands Coffee đã có một lượng thu hút khách hàng khá nhiều thông qua Zalo Official Account, giúp đưa những sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Quản lý bởi MF VIETNAM


Bài viết liên quan

Bài viết liên quan