ZALO MASTER CHANNEL

Mở ra cơ hội với Zalo mini app

MF Việt Nam là đối tác của Zalo nói chung và Zalo minapp nói riêng.

Mini app Zalo là một ứng dụng nhỏ được tích hợp trực tiếp vào ứng dụng Zalo, giúp người dùng có thể sử dụng các tính năng đa dạng mà không cần phải tải và cài đặt ứng dụng riêng biệt. Với tính năng này, các doanh nghiệp có thể tạo ra các mini app Zalo để tương tác với khách hàng một cách dễ dàng và thuận tiện.

MF Việt Nam có đội ngũ chuyên viên thiết kế và phát triển mini app Zalo chuyên nghiệp, sáng tạo và am hiểu về các tính năng của Zalo, từ đó có thể thiết kế và phát triển các mini app Zalo đáp ứng được nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ thiết kế mini app Zalo tại MF Việt Nam, bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí về giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Được các Thương hiệu hàng đầu tin chọn

Thu hút nhiều khách hàng hơn, nhanh hơn

Trong thị trường Việt Nam, việc thu hút khách hàng nhanh chóng và hiệu quả là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Trong cuộc chiến marketing, tâm lý của người tiêu dùng đóng vai trò quan trọng, quyết định sự thành bại của sản phẩm.

Để giải quyết vấn đề này, MF Việt Nam tận dụng dữ liệu khách hàng từ mọi chiến dịch truyền thông online-to-offline, tối ưu hóa ngân sách tiếp thị bằng cách game hóa và truyền cảm hứng cho người mua hàng sẵn sàng chia sẻ đến cộng đồng của họ.

Chúng tôi tập trung vào việc thu hẹp lựa chọn của khách hàng, tăng mức độ tương tác và tăng doanh thu bằng cách kết nối dữ liệu khách hàng trong mọi chiến dịch truyền thông. Điều này giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của khách hàng và giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Tạo kết nối với khách hàng thông qua Master Channel – Tăng tương tác, tăng giá trị đơn hàng

Dù các kênh thương mại điện tử có được sự tăng trưởng khủng khiếp trong những năm gần đây, tuy nhiên kênh để duy trì kết nối và chăm sóc khách hàng vẫn còn rất thiếu. MF Việt Nam có thể giúp xây dựng kênh giao tiếp trực tiếp nhằm gia tăng lượng đặt hàng bằng tin nhắn được cá nhân hóa.

Với MF Việt Nam, các thương hiệu có thể tiếp cận khách hàng thường xuyên hơn và quan trọng hơn là đo lường hiệu quả thực tế với thông điệp đã gửi ra. MF Việt Nam giúp tạo ra mạng lưới kết nối khách hàng, biến thành nơi gắn kết với người tiêu dùng, đưa người tiêu dùng đến ngày càng chủ động hơn, giúp tăng khả năng bán nhanh, tăng trưởng lợi nhuận.

Zalo OA và Zalo mini app là sự kết hợp tuyệt vời để chăm sóc khách hàng và tạo ra doanh thu từ khách hàng cũ

Case Study

 • F&B
 • Bán lẻ
 • Bất động sản
 • Beauty
 • Công nghệ
Phúc Long đã triển khai Zalo OA như thế nào!?
Xem thêm
Milo đã triển khai Zalo OA tối ưu ra sao
Xem thêm
Highland Coffee đã ứng dụng Zalo OA ra sao?
Xem thêm
MYKINGDOM đã triển khai Zalo OA để chăm sóc khách hàng toàn diện
Xem thêm
Đất Xanh Miền Nam sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?
Xem thêm
Thế Giới Skinfood triển khai Zalo OA để thúc đẩy doanh thu
Xem thêm
Viettel sử dụng Zalo OA chăm sóc khách hàng ra sao?
Xem thêm

Bạn thắc mắc về giải pháp
cần được giải đáp?

Các câu hỏi thường gặp

Mọi thứ bạn cần biết về MF Việt Nam.

 • Tại sao chọn MF Việt Nam?
  • Giảm bớt các rào cản và sự phức tạp của việc tích hợp hệ thống và dữ liệu, bằng cách cung cấp phương pháp tiếp cận tinh gọn, lựa chọn các đề án kinh doanh phù hợp mang lại kết quả trong thời gian ngắn nhất, đồng thời MF Việt Nam cung cấp cái nhìn đầy đủ về dữ liệu khách hàng trong dài hạn.
  • MF Việt Nam là phần mềm có sẵn, tối ưu hóa quy trình triển khai dự án nhằm đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và đảm bảo về mặt thời gian.
 • Sự khác biệt của MF Việt Nam là gì?
  • Thấu hiểu những thách thức của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp Việt Nam, MF Việt Nam học hỏi và phát triển cùng các thương hiệu với mức giá cạnh tranh.
  • MF Việt Nam cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng bằng việc cung cấp một loạt các dịch vụ hỗ trợ. Đội ngũ giải pháp của MF Việt Nam làm việc chặt chẽ với mọi khách hàng nhằm đảm bảo dự án được vận hành suôn sẻ và thành công. Chúng tôi không chỉ bán công nghệ mà chúng tôi còn là đối tác tăng trưởng của các thương hiệu.
 • MF Việt Nam phù hợp với doanh nghiệp nào?
  • Gần như tất cả các doanh nghiệp với nhu cầu phát triển kinh doanh, muốn tạo lợi thế cạnh tranh. Tối ưu trải nghiệm khách hàng – chăm sóc với khách đều có phù hợp với chúng tôi
  • Hiện chúng tôi trọng tâm và tệp doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Tôi cần làm gì để bắt đầu hợp tác với MF Việt Nam?
  • Liên hệ chúng tôi qua email hoặc form contact, chúng tôi sẽ chủ động kết nối để tư vấn giải pháp

Kiến thức

  ©2023 MF VIET NAM INFORMATION TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

  Liên hệ để được hỗ trợ
  [contact-form-7 id="7950" title="Liên hệ để được hỗ trợ"]