Zalo Mini App: Ứng dụng nhỏ tiện lợi trên Zalo

Ngày đăng: 

Zalo là ứng dụng mà chắc hẳn ai cũng sẽ sử dụng vì nó tiện lợi với độ bảo mật cao. Vì thế Zalo cho ra mắt Zalo Mini App là chương trình nhỏ trong hệ sinh thái Zalo.

Miniapps trong ứng dụng Zalo

Zalo Mini App là gì ?

Zalo chiếm ưu thế và được mọi người ưa chuộng sử dụng để gửi tin nhắn, gọi điện, chia sẻ file và nhiều tính năng vô cùng hữu ích. Vì thế, Zalo đã nhanh chóng cho ra mắt Mini Apps ngay trên hệ sinh thái Zalo.

 Zalo Mini App là một phiên bản nhỏ gọn của ứng dụng Zalo, được phát triển tích hợp các tính năng tiện lợi ngay trong một ứng dụng. Tại đây, các bạn có thể mua sắm sản phẩm, thanh toán, vận chuyển không khác gì sàn thương mại điện tử ngay trong Zalo vô cùng tiện ích.

Những tính năng tích hợp trên Zalo

Những dịch vụ của Zalo Mini App

Zalo Mini App cung cấp một loạt các dịch vụ khác nhau để doanh nghiệp có thể tích hợp vào ứng dụng của mình trên nền tảng Zalo. Sau đây là những dịch vụ phổ biến trên Zalo Mini App:

– Đặt hàng trực tuyến: Doanh nghiệp có thể tích hợp tính năng đặt hàng trực tuyến trên ứng dụng của mình, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt mua sản phẩm/dịch vụ ngay trên ứng dụng Zalo.

– Thanh toán trực tuyến: Zalo Mini App hỗ trợ tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến như ZaloPay, Momo, VNPAY, giúp khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh chóng và tiện lợi trên ứng dụng của doanh nghiệp.

– Chăm sóc khách hàng: Doanh nghiệp có thể tích hợp chatbot để hỗ trợ khách hàng 24/7 và phản hồi nhanh chóng các yêu cầu từ khách hàng.

– Tích hợp dịch vụ bên thứ ba: Cho phép tích hợp các dịch vụ bên thứ ba như chức năng đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt xe đưa đón, giúp khách hàng có thể trải nghiệm đa dịch vụ trên cùng một ứng dụng.

– Quản lý đơn hàng: Doanh nghiệp có thể quản lý đơn hàng trên Zalo Mini App, giúp dễ dàng theo dõi và xử lý các đơn hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Marketing và quảng cáo: Cung cấp công cụ quảng cáo trên nền tảng Zalo, giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn và tăng cường hiệu quả tiếp thị sản phẩm và dịch vụ.

Tất cả các dịch vụ trong cùng hệ sinh thái Zalo

Lợi ích khi sử dụng Zalo Mini App.

Những ai là tín đồ yêu thích ứng dụng Zalo thì không nên bỏ qua những lợi ích mà Zalo Mini App mang lại.

– Trải nghiệm nhanh chóng: Dễ sử dụng không cần tải nhiều ứng dụng tốn dung lượng, chỉ cần truy cập ngay trên Zalo.

– Giao diện đơn giản: Dễ dàng sử dụng thiết kế phù hợp vs nhu cầu sử dụng.

– Tính tiện dụng cao: Tiện lợi trong việc liên kết số tài khoản và số điện thoại.

– Dễ dàng chia sẻ: Có thể chia sẻ trực tiếp cho bạn bè, group chat trên Zalo.

 

Những tính năng Zalo Miniapp mang lại

Miniapp mang lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng và các doanh nghiệp giúp tiết kiệm bộ nhớ, dễ dàng truy cập nhanh chóng ngay trên điện thoại.

Điều này giúp tăng cường tương tác và tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Ngoài ra, miniapp còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian tiết kiệm trong quá trình tìm kiếm ứng dụng và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Giao diện ứng dụng nhỏ tích hợp dễ dàng sử dụng

Zalo miniapp giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng tăng tương tác để tạo ra doanh thu cao hơn. Zalo miniapp ngày một phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại điện tử. Đặc biệt, Zalo có nguồn users lớn khi hầu hết người Việt đều sử dụng. Nhờ đó sẽ tiếp cận được nhiều người dùng mà không cần tạo tài khoản mới tạo nên một trải nghiệm tốt nhanh chóng, tiện lợi giúp dễ chuyển đổi khách hàng. Zalo miniapp là xu thế vì chi phí tạo app tối ưu giúp tiết kiệm hơn so với app trên Appstore và CHplay. Traffic từ Zalo là một lợi thế, Zalo đang thúc đẩy phát triển miniapp, doanh nghiệp tạo miniapp sẽ có lợi thế cạnh tranh. Vì thế miniapp giờ đây luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp vừa tối ưu chi phí tiết kiệm nhân lực, không cần đăng nhập tải nhiều ứng dụng làm đầy dung lượng. Nhờ những tính năng tiện ích các doanh nghiệp cần nhanh chóng tạo ngay cho mình một ứng dụng nhỏ trên siêu ứng dụng Zalo để có thể tiếp cận được lượng khách hàng lớn sẵn có trên Zalo. Với kinh nghiệm nhiều năm vận hành trong hệ sinh thái Zalo, MFVN hứa hẹn sẽ đưa ra giải pháp toàn diện về kênh bán hàng mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp.

 

Bài viết liên quan