zalo oa bị khóa

Zalo OA bị khóa – Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục

Zalo OA bị khóa – Nguyên nhân vì sao và cách khắc phục

 

Zalo đang dần trở thành kênh bán hàng được đông đảo cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp hướng đến, tuy nhiên vì Zalo OA được định hình như là một Page riêng vì vậy bạn có thể sẽ khiến trang OA của bản thân bị khóa nếu không hoạt động đúng cách và như vậy sẽ gây ảnh hưởng đến bạn và khách hàng rất nhiều. Bài viết dưới đây mình sẽ tổng hợp những nguyên nhân và cách khắc phục khi trang OA bị khóa nhé!

 

tại sao zalo của bạn bị khóa

Những lý do khiến hệ thống khóa lại trang Zalo OA

 

Zalo hiện nay với hơn 100 triệu người dùng vì vậy những chính sách của Zalo sẽ quản khá chặt chẽ, do đó nếu bạn vi phạm một trong những lỗi dưới đây sẽ khiến Zalo OA của bạn dễ dàng bị khóa, sau đây là một số lý do phổ biến:

– Đầu tiên tài khoản Zalo OA của bạn sẽ bị khóa nếu bạn đăng ký sai danh mục (tức là bạn đăng ký loại sản phẩm A nhưng lại bán sản phẩm B).

– Nếu bạn trong vòng 30 ngày không hoạt động và tương tác với những người quan tâm trên trang OA thì cũng sẽ bị hệ thống khóa lại.

– Trong quá trình hoạt động nếu bạn đăng nội dung và gửi thông tin đến những người quan tâm với nội dung phảm cảm, hoặc tạo các chương trình khuyến mại không có thật sẽ bị khóa trang lại.

– Nếu chủ trang Zalo OA không gửi đầy đủ thông tin xác nhận của hệ thống thì sau một thời gian ngắn hoạt động trang Zalo sẽ bị khóa.

– Bạn sẽ nhận được bảng thông báo những sản phẩm được phép buôn bán theo quy định của nhà nước, nếu trang OA của bạn bán những sản phẩm trái phép sẽ bị kiểm tra và khóa lại.

– Nếu zalo OA của bạn đang trong quá trình tranh chấp về bản quyền sẽ tạm thời bị khóa đến khi hoàn tất.

 

lý do khiến zalo oa bị khóa

Thời gian tài khoản OA bị khóa

 

Tùy thuộc vào mức độ vi phạm mà tài khoản Zalo Oa của bạn có thể bị khóa từ 2 đến 4 tuần và nặng nhất là khóa vĩnh viễn

 

Cách xử lý và khôi phục lại Zalo OA

 

Hiện tại bạn chỉ có thể khôi phục tài khoản Zalo OA với 2 cách dưới đây

Cách 1: Liên hệ trực tiếp với tổng đài của Zalo

Bạn sẽ phải liên hệ trực tiếp đến số hotline 1900.561.558 để trình bày lý do bị khóa với tổng đài viên và bạn có thể thông qua tổng đài viên để xét duyệt mở khóa cho trang của mình.

Cách 2: Chat với nhân viên hỗ trợ của Zalo

Để có thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ của Zalo với những bước sau đây. Đầu tiên bạn click vào biểu tượng bánh răng cưa => chọn mục thông tin về Zalo => chọn tiếp mục hỗ trợ trực tuyến và chat trực tiếp với nhân viên hỗ trợ để được mở lại tài khoản Zalo OA.

 

chat với tổng đài viên zaloTrên đây là những lỗi khiến Zalo OA của bạn bị khóa và cách để có thể khôi phục lại. Chúc các bạn may mắn và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Zalo OA.

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.