Zalo Oa đã giúp nhà sách Fahasa chăm sóc khách hàng ra sao?

Ngày đăng: 

Hiện nay Zalo đang là một trong số những mạng xã hội lớn của Việt Nam. Vì thế Zalo luôn cập nhật những xu hướng mới của thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng. Một trong các tính năng đáng lưu ý nhất là Zalo Official Account ( Zalo OA)

I/ Zalo OA là gì

Tương tự như Fanpage của Facebook, Zalo Official Account (còn được viết tắt là Zalo OA) là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, nhãn hàng, tổ chức và cộng đồng trên Zalo. Zalo OA được tạo ra với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin, và mang lại giá trị cho người dùng Zalo. Trên Zalo OA người dùng có thể thực hiện các chiến dịch marketing để có thể đạt được những mục tiêu nhất định trong kinh doanh.

II/ Các Lợi ích khi sử dụng Zalo OA

  1. Chi phí rẻ: Khác với SMS tốn phí và đăng ký với nhà mạng phức tạp hoặc Email cũng phải đăng ký các gói sử dụng với chi phí cao. Việc gửi tin nhắn qua Zalo có chi phí rẻ hơn rất nhiều.
  2. Khả năng tương tác cao: Trong khi tỉ lệ đọc tin nhắn vào email chỉ là 5 – 7% thì Zalo lên đến tận 85%. Một tỉ lệ quá tuyệt vời, đảm bảo thông điệp của bạn sẽ tiếp cận đến nhiều khách hàng nhất.
  3. Điểm nổi bật của nền tảng Zalo: Cung cấp những giải pháp chăm sóc khách hàng mà ngay cả những hệ thống web và application hiện nay nếu tự xây dựng sẽ có chi phí không hề nhỏ: Đội ngũ lập trình, server, duy trì hệ thống v.v Đối với MF Việt Nam chúng tôi có thể tối ưu và tích hợp hệ thống cho bạn. Với chi phí hợp lý hơn rất nhiều, hệ thống sẽ tích hợp trên chính Zalo của khách hàng, họ không cần phải đăng ký, chuyển đổi trình duyệt – ứng dụng nào cả.Thật tuyệt vời đúng không nào, với ví dụ thực tế sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu phần nào cho bạn.

Ví dụ trường hợp của nhà sách Fahasa khi sử dụng Zalo OA để chăm sóc khách hàng.

Có thể gửi Voucher khuyến mãi đến người dùng khi quan tâm OA của Fahasa

Cách sử dụng Voucher khuyến mãi

Bước 1: Đến hệ thống nhà sách Fahasa có chấp nhận thanh toán Zalo Pay. Tiến hành mua hàng.

Bước 2: Kiểm tra số tiền ví Zalo Pay xem có đủ để thanh toán đơn hàng.

Bước 3: Mở ứng dụng Zalo pay lên chọn mục mã thanh toán

Bước 3: Sau khi chọn mục mã thanh toán tiếp theo đó chọn mục ưu đãi.

Bước 4: Chọn mã khuyến mãi muốn sử dụng để thanh toán đơn hàng. Bấm dùng ngay

Bước 5: Đưa thu ngân quét mã. Số tiền sẽ được giảm trực tiếp khi thanh toán.

GIẢI PHÁP ZALO OA TẠI MF VIỆT NAM

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nền tàng Zalo Official Account ( Zalo OA) cho các doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính hiện có của MF Việt Nam có thể kể đến như Zalo OA, Zalo Ads, SEO Marketing, nền tảng kiến thức trực tuyến Boss Kol… Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những giải pháp Marketing phù hợp nhằm mang lại kết quả cao cho các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.

MF Việt Nam cũng đang triển khai dịch vụ khởi tạo – thiết lập – tối ưu hóa Zalo OA với chi phí vô cùng ưu đãi để khách hàng có cơ hội được tiếp cận nền tảng tiềm năng này.

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam

Quản lý bởi MF VIETNAM

Bài viết liên quan