Zalo Official Account là gì? (kỳ cuối)

Ngày đăng: 

CÙNG MF VIỆT NAM TÌM HIỂU VỀ ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Ở phần trước chúng ta đã hiểu rõ Zalo Official Account là gì. Bài viết hôm nay sẽ nói sâu hơn về ưu thế vượt trội của Zalo OA đối với cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Lượng khách hàng tiềm năng lớn

Sau 8 năm kể từ khi chính thức ra mắt, Zalo đã thu hút hơn 100 triệu người dùng trên toàn cầu. Điều đặc biệt phần lớn những người sử dụng đều nằm trong độ tuổi từ 18 tới 30, đây là nhóm tuổi có khả năng mua hàng online nhiều nhất

Qua những số liệu trên có thể thấy tiềm năng tiếp thị và bán hàng trên Zalo là rất lớn, thậm chí ở một số phương diện còn vượt trội hơn Facebook – nơi đang diễn ra sự cạnh tranh gay gắt về thị trường khi có quá nhiều đơn vị tham gia kinh doanh.

Phương thức kết nối đơn giản

Với sự thuận tiện trong việc đăng ký tài khoản mới và rất dễ sử dụng nên hầu hết người dùng smartphone đều cài đặt và sử dụng Zalo.

Với cơ chế đăng ký bằng số điện thoại trên Zalo, do đó chúng ta có thể dễ dàng kết nối được với khách hàng và chăm sóc họ nhờ có được số điện thoại trong quá trình bán hàng trước đây.

Định vị khách hàng tốt hơn

Vì là một ứng dụng trên nền tảng di động định vị vị trí người dùng theo công nghệ GPS nên Zalo có thể xác định được vị trí chính xác của người dùng. Điều này hỗ trợ người kinh doanh kết nối đến chính xác địa điểm chứa khách hàng mục tiêu

Chi phí phát triển thấp

Với lượng người dùng đông đảo và chưa có nhiều sự cạnh tranh, chi phí phát triển của Zalo OA khá thấp. Thay vì việc phải chi quá nhiều tiền cho quảng cáo để có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì việc tận dụng một “đại dương xanh” như Zalo OA quả là một lợi thế quá to lớn đối với các cá nhân và doanh nghiệp.

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp

Hệ thống quản lý chuyên nghiệp cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp những số liệu cụ thể và trung thực nhất về tình hình hoạt động của Zalo OA, từ đó giúp cá nhân và doanh nghiệp có sự điều chỉnh thích hợp để thu hút nhiều sự quan tâm hơn từ cộng đồng.

giải pháp zalo oa tại mf việt nam

Những yếu tố trên đã khẳng định Zalo OA là một hướng vô cùng tiềm năng để đầu tư cho hoạt động marketing và quảng cáo bán hàng.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh mà chưa sử dụng Zalo hoặc chỉ mới dùng Zalo cá nhân để tìm kiếm khách hàng thì đừng ngại ngần khởi tạo trang Zalo OA ngay, doanh nghiệp của bạn sẽ tiếp cận trực tiếp với hơn 100 triệu người dùng hoạt động thường xuyên tại mạng xã hội Zalo.

Công ty TNHH Công nghệ thông tin MF Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên xây dựng nền tàng Zalo Official Account ( Zalo OA) cho các doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính hiện có của MF Việt Nam có thể kể đến như Zalo OA, Zalo Ads, SEO Marketing, nền tảng kiến thức trực tuyến Boss Kol… Chúng tôi sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn có những giải pháp Marketing phù hợp nhằm mang lại kết quả cao cho các cá nhân, tổ chức/doanh nghiệp.

MF Việt Nam cũng đang triển khai dịch vụ khởi tạo – thiết lập – tối ưu hóa Zalo OA với chi phí vô cùng ưu đãi để khách hàng có cơ hội được tiếp cận nền tảng tiềm năng này.

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam

Quản lý bởi MF VIETNAM

 

Bài viết liên quan