Zalo Official Account cửa hàng – Juice Bazar

Ngày đăng: 

Zalo Official Account cửa hàng – Juice Bazar

Zalo Official Account cửa hàng – Giải pháp kinh doanh hiệu quả hiện nay dành cho các cửa hàng, giúp bạn tối đa hóa chi phí vận hành lại có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng.

Juice Bazar là một thương hiệu nước ép trái cây sử dụng công nghệ Cold-Pressed được thành lập từ năm 2017, Juice Bazar luôn trung thành với quan điểm cung cấp các sản phẩm nước ép nguyên chất nhất có thể, đồng thời tập chung hoàn thiện và cải tiến các sản phẩm tưởng như đơn giản nhất.

Giữa một thế giới vận hành không ngừng, thời gian dành cho gia đình là vô cùng quý báu. Chính vì vậy Juice Bazar luôn tập trung vào dịch vụ cung cấp nước ép tại nhà, đặc biệt cho các gia đình trẻ hiện nay.

Zalo Official Account cửa hàng, Giải quyết bài toán hiệu quả

Nhằm mục đích tăng sự tiện lợi và đơn giản cho người sử dụng, Juice Bazar đã hợp tác với công ty MF Việt Nam để cho ra đời Zalo Official Account Cửa hàng – Juice Bazar trên nền tảng mạng xã hội Zalo.

Giờ đây, những người yêu thích nước ép Juice Bazar hoàn toàn có thể mua được sản phẩm mà mình yêu thích chỉ với chiếc điện thoại trên tay. Không chỉ vậy, Zalo OA Cửa hàng  – Juice Bazar còn góp phần không nhỏ giúp quảng bá thương hiệu nước ép Juice Bazar đến với đông đảo người dùng mạng, đặc biệt là những người dùng trẻ có nhu cầu chi tiêu lớn trong lĩnh vực ẩm thực.

zalo shop trên zalo official accountGiao diện đơn giản nhưng đẹp mắt và dễ sử dụng.

juice bazar trên zalo oa cửa hàngPhần mô tả rõ ràng, chi tiết khiến người dùng hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm.

Quản lý bởi MF VIETNAM

 


Các bài viết liên quan

Bài viết liên quan