Zalo Official Account là gì? (kỳ 1)

Ngày đăng: 


Hỗ trợ trực tuyến

CÙNG MF VIỆT NAM TÌM HIỂU VỀ ZALO OFFICIAL ACCOUNT

Zalo là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí, một mạng xã hội vô cùng quen thuộc với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là giới trẻ. Đây cũng là lần đầu tiên người Việt phát triển được một mãng xã hội có lượng người dùng rộng rãi đến vậy.

zalo official account

Ngoài nhắn tin và gọi điện ra thì hiện nay Zalo đang phát triển một công cụ mới, để giúp người dùng của mình tương tác hiệu quả hơn. Đó chính là Zalo Official Account (Zalo OA).

Vậy Zalo Official Account là gì? Việc sử dụng Zalo Official Account sẽ đem lại lợi ích gì cho cá nhân và doanh nghiệp? Hãy cùng MF Việt Nam tìm hiểu về các vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Zalo Official Account là gì?

khái niệm về zalo official account

Zalo OA là trang thông tin chính thức của doanh nghiệp, tổ chức và nhãn hàng và trên Zalo, với mục đích tương tác, kết nối, truyền tải thông tin và mang lại giá trị cho người dùng Zalo.

Zalo OA được chia ra làm 3 loại tài khoản là: Doanh nghiệp – Cửa Hàng, Nội dung (Media), Cơ quan nhà nước.

zalo oa cộng đồng

Tài khoản Nội dung (Media): là tài khoản Official Account có định hướng phát triển nội dung dành cho các cơ quan báo chí và nghệ sĩ, ca sĩ.

zalo oa cửa hàng

Tài khoản Doanh nghiệp: Zalo Official Account được dùng cho các doanh nghiệp, cửa hàng, hộ kinh doanh giới thiệu sản phẩm dịch vụ và thương hiệu, bạn có thể kết hợp quảng bá thương hiệu đến rộng rãi người dùng kèm với đăng tải sản phẩm trên mục cửa hàng được tích hợp trực tiếp vào OA.

zalo oa du lịch

Tài khoản Cơ quan nhà nước: Là tài khoản Official Account dành riêng cho các cơ quan, tổ chức nhà nước và các dịch vụ nghành chính công.

(Còn tiếp)

Quản lý bởi MF VIETNAM

Scan QR Code để quan tâm MF VIETNAM – Nơi những con người tiên phong với suy nghĩ thấu đáo, nhằm tạo ra những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN MF VIỆT NAM

HCM Office : Tầng 5, Tòa nhà HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

HN Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0777.87.3177

Tel: 028.2253.4283

Email: marketing@mfvietnam.com

Zalo OA: MF Việt Nam


Các bài viết liên quan

Bài viết liên quan